ทายนิสัยจากกาแฟที่ดื่ม

อ่านเจอการทายนิสัยจากกาแฟก็ขำๆดี ตรงเหมือนกันนะคะ เลยเอามาแชร์ให้ดู เอามาจากหลายสำนักเลย ตรงกันบ้างมั้ย มาบอกกันบ้างนะคะ เอาหล่ะมาเริ่มกันเลย

Espresso เอสเพรสโซ่
คุณเป็นมิตรและปรับตัวเก่ง คุณเป็นคนที่ชอบรสชาติแท้ๆของกาแฟ หายาก เป็นที่ชื่นชอบ มีความเป็นผู้นำ ทำงานหนัก เจ้าอารมณ์ รู้วิธีการที่จะทำให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ 

Mocha มอคค่า
คุณเป็นคนที่รักความสนุกสนาน มีความคิดสร้างสรรค์ ดูเหมือนคุณจะไม่ค่อยชอบรสชาติของกาแฟสักเท่าไร แต่ก็จำใจต้องกินเพราะง่วงซะมากกว่า

Latte ลาเต้
คุณเป็นคนช่างคิด แต่ก็ไม่เด็ดขาด ในสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย คุณจะเป็นคนประเภทปลอดภัยไว้ก่อน ละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่าย ใส่ใจความรู้สึกผู้อื่น

Cappuccino คาปูชิโน
คุณเป็นคนอบอุ่น แต่ไม่ค่อยระมัดระวังตัว อาจจะโก๊ะๆ หน่อย เช่น เพื่อนอาจต้องคอยเตือนให้เช็ดครีมที่เลอะปากหลังจากดื่มกาแฟอะไรแบบนี้ คุณมีความคิดสร้างสรรค์ ซื่อตรง ตื่นตัวอยู่เสมอ

Macchiato มัคคิอาโต
คุณเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ และรักนวลสงวนตัว สิ่งที่คุณไม่ชอบที่สุดก็คือ คราบฟองนมที่ติดริมฝีปากจนดูคล้ายกับหนวดนั่นเอง

Iced Coffee กาแฟเย็น
คุณเป็นคนเปิดเผยจริงใจ กล้าแสดงออก และรักอิสระ แถมยังหลงใหลการดูดกาแฟ ผ่านหลอดเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย

Americano อเมริกาโน
คุณเป็นคนใจเย็นและค่อนข้างมีเหตุผล ชอบใช้ชีวิตง่ายๆ เช่น ปิกนิกที่สวนสาธารณะ ชมนก และจิบกาแฟ เป็นต้น

Frappuccino เฟรปปูชิโน่
คุณเป็นคนอารมณ์ดี และค่อนข้างมีพลังในชีวิต ดูเหมือนคุณจะหลงใหลในรสชาติของกาแฟ แต่จริงๆแล้วคุณติดใจรสชาติไอศกรีมมากกว่า คุณรักการผจญภัย และกล้าหาญ แต่ระวังหน่อยนะกาแฟประเภทนี้แคลอรี่สูงอยู่นะ

Coffee To-Go กาแฟทูโก
คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต และเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง ส่วนใหญ่คนที่เลือกดื่มกาแฟแบบนี้จะชอบลักษณะของแก้วที่ดูแน่นหนามั่นคง เพราะมีกระดาษหุ้มกันความร้อนอีกชั้น

2013-04-29-8f7c10f

coffee_personality

What_does_the_coffee_you_drink_say_about_you_infographic_Death_Wish_Coffee_grande