เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสุดเจ๋ง ชงดื่มได้ง่ายๆ ที่บ้านหรือออฟฟิศ

มารู้จักเครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้กันดีกว่า | Nescafe Dolce Gusto

^F4CB48659769E3ACAD633D7DEAC241A16E3F5AF72BDC4A30BB^pimgpsh_fullsize_distr

พลิกประสบการณ์การทำกาแฟของคุณสู่ศิลปะ ด้วย เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (Nescafe Dolce Gusto) เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และแคปซูลกาแฟ

เครื่องชงกาแฟรูปทรงอันกะทัดรัด ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ที่จะเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันของคุณให้เป็นสิ่งแปลกใหม่ น่าตื่นเต้นและค้นหาได้อย่างง่ายดาย! สร้างสรรค์เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมหลากหลายชนิดให้คุณได้ลิ้มลอง ด้วยความจุน้ำ และระบบสมาร์ทจอยสติ๊ก พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นความดันสูงสุดไว้ที่ 15 บาร์ เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสของฟองกาแฟสีทอง หรือ “ครีม” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเครื่องดื่มระดับคาเฟ่

ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน คุณสามารถปรับระดับน้ำ เพื่อสร้างสรรค์กาแฟรสเยี่ยมตามที่คุณต้องการได้ โดยไม่ต้องปวดหรือวุ่นวายอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยของระบบเครื่องชงกาแฟ ผสานกับความใส่ใจในการคัดสรรกาแฟคั่วบดคุณภาพชั้นดีจากเราจึงเป็นเครื่องชงกาแฟที่เปรียบเสมือนประตูพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์และดื่มด่ำกับศิลปะแห่งกาแฟยุคใหม่และถ้าจะให้อินและชิคยิ่งขึ้น แนะนำให้ลองดื่มด้วยถ้วยกาแฟสุดคลาสสิค ให้คุณดุเก๋และชิคกว่าใคร

Mini

ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (Nescafe Dolce Gusto)

 • แรงดันน้ำ 15 บาร์ เพื่อรสชาติกาแฟหรือเครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบ
 • ชงเครื่องดื่มได้หลากหลายทั้งเมนูร้อนและเมนูเย็น
 • โหมดประหยัดพลังงานตัวเครื่อง ปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้งานภายใน 5 นาที
 • ชงเครื่องดื่มได้หลากหลายชนิดตั้งแต่เอสเปรสโซ่ กาแฟ ชา ช็อกโกแลต และอีกหลากหลายเมนูสร้างสรรค์
 • แคปซูลอัจฉริยะ แคปซูลออกถูกออกแบบเพื่อให้สามารถปรับแรงดันให้เหมาะสมกับชนิดกาแฟที่ต้องการ
 • ระบบเทอร์โมบล็อก เครื่องพร้อมใช้งานภายใน 30 วินาที
 • ประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานระดับ CLASS A
 • รับประกันเครื่องชงกาแฟนานถึง 2 ปี

step

การดูแลรักษา

การดูแลรักษาความสะอาดประจำวัน ไม่ได้เป็นเรื่องยุ่งยาก และมันยังหมายความว่า เครื่องของคุณยังคงชงกาแฟให้คุณได้ทุกวัน เพียงล้างถาดใส่แคปซูลในเครื่องล้างจาน เอาผ้าชุบน้ำเช็ดแผ่นรองด้านหลังและถาดรองน้ำหยด แค่นี้ก็ทำให้เครื่องคุณมีความสุข คุณเองก็มีความสุข วันอันแสนสุข

วิธีการใช้งาน

 1. เติมน้ำเปล่าในถัง
 2. เปิดเครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto และรอจนกระทั่งไฟสีเขียวหยุดกระพริบ
 3. ปรับถาดรองน้ำหยอดตามระดับความสูงของแก้ว
 4. ดึงเปิดคันโยกของเครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto ขึ้นเพื่อปลดที่ใส่แคปซูล
 5. ดึงที่ใส่แคปซูลออกมา วางแคปซูลเข้าไป จากนั้นใส่ที่ใส่แคปซูลกลับเข้าไปและปิดคันโยกให้สนิท ทั้งนี้เครื่องชงกาแฟจะไม่ทำงานหากไม่ปิดคันโยกลง
 6. ปรับคันโยกขึ้น-ลงเพื่อเลือกจำนวนแถบไฟตามที่ระบุไว้บนแคปซูลหรือตามความต้องการ
 7. เลื่อนคันโยกไปฝั่งสีแดงถ้าหากต้องการชงเครื่องดื่มร้อน หรือเลื่อนไปฝั่งสีน้ำเงินหากต้องการชงเครื่องดื่มเย็น เครื่องชงกาแฟจะหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อชงกาแฟเสร็จ
 8. เมื่อปุ่มกลับมาเป็นสีเขียว ให้ดึงเปิดคันโยกเพื่อเอาแคปซูลที่ใส่ออกมา แล้วเทแคปซูลทิ้ง จากนั้นทำซ้ำตั้งแต่ขั้นตอนที่ 4-7 สำหรับแคปซูลต่อไป
 9. ห้ามทิ้งแคปซูลที่ใช้แล้วไว้ในเครื่องชงกาแฟ เพราะอาจทำให้หัวฉีดอุดตันได้

bank

เครื่องชงกาแฟ Mini Me แบบเจาะลึก

24setminime_kitchen_3

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ แต่มีพื้นที่จำกัด…ไม่ต้องเป็นกังวลไป! เครื่องชงกาแฟ มินิ มี จาก เนสกาแฟ ดอยเช่กุสโต้ ได้ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ขนาดเล็ก กะทัดรัด ซึ่งมาพร้อมกับแคปซูลอัจฉริยะที่สามารถควบคุมความดันได้โดยอัตโนมัติ คุณจะได้ลิ้มรสชาติและดื่มด่ำกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟคั่วบดแท้ ประหนึ่งไปนั่งสั่งทานในร้านโปรดของคุณเลยทีเดียว เพียงอดใจรอไม่ถึงนาที คุณก็จะได้ลิ้มรสแก้วโปรดที่บ้านของคุณเองแล้ว ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างสรรค์กาแฟรสเยี่ยมตามที่คุณต้องการได้ โดยไม่ต้องปวดหรือวุ่นวายอีกต่อไป ฝาครอบสีแดงประกอบกับตัวเครื่องสีดำ กะทัดรัด ทำให้ เครื่องชงกาแฟ มินิ มี โดดเด่นและสมบูรณ์แบบทั้งด้านคุณภาพและดีไซน์ และนวัตกรรมล้ำสมัยที่สามารถทำความดันได้สูงสุดถึง 15 บาร์ ที่อาจไม่พบตามร้านกาแฟทั่วไป ทั้งนี้เพื่อ ให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพและเพลิดเพลินไปกับแก้วโปรดทุกรสชาติของ เนสกาแฟ ดอยเช่กุสโต้ ที่คุณเลือก เพราะอยากให้คุณมีความสุขและเต็มอิ่มกับรสชาติแก้วโปรดทั้งร้อนและเย็นได้อร่อยและยาวนานยิ่งขึ้น เครื่องชงกาแฟ มินิ มี จึงถูกออกแบบให้ดูแลและทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้บริการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี พร้อมกับคู่มือการใช้งาน รวมถึงคำแนะนำอื่นๆ เพื่อช่วยเปิดรับประสบการณ์มิติใหม่ของการทานกาแฟจาก เนสกาแฟ ดอยเช่ กุสโต้ และถ้าจะให้อินและชิคยิ่งขึ้น แนะนำให้ลองดื่มด้วยถ้วยกาแฟสุดคลาสสิค ให้คุณดุเก๋และชิคกว่าใคร

ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เป็นโดดเด่นเอกลักษณ์ ทำให้เครื่องชงกาแฟ มินิ มี จึงเป็นที่จดจำของคนทั่วโลกว่าเป็นศิลปะสมัยใหม่ของยุคกาแฟ และเคยได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award 2014 และ iF Product Design Award 2014 อีกด้วย

คุณสมบัติ

ความจุแทงค์น้ำ 0.8 ลิตร
น้ำหนักเครื่อง 2.55 กิโลกรัม
กำลังไฟ 1500 วัตต์
ขนาดเครื่อง 30.0 x 19.4 x 37.5 เซนติเมตร
รับประกันเครื่อง 2 ปี

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ การเป็นเครื่องชงกาแฟที่ชงได้มากกว่ากาแฟ เพราะสามารถตอบสนองการใช้งานในบ้าน เพียงแค่เครื่องเดียวจบทั้ง พ่อ แม่ ลูก ชงได้ตามแคปซูลที่มีขาย เช่น กาแฟรสต่าง, ชาเขียว, ชามะนาว ด้วยรสชาติที่หลากหลาย

คลิกที่นี่เพื่อรับชมเครื่องชงกาแฟราคาถูกแบบต่างๆ