ที่บ้านหรือที่ออฟฟิต ก็ฟินได้กับ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ยกร้านกาแฟระดับคุณภาพมาไว้ที่บ้านและที่ออฟฟิตของเรา ด้วยเครื่องชงกาแฟแรงดัน 15 บาร์ เช่นเดียวกับ เครื่องทำกาแฟมืออาชีพ กับดีไซน์ล้ำ ที่ได้รับรางวัลชนะการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลก “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” พลิกประสบการณ์การทำกาแฟของคุณสู่ศิลปะ ด้วย เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (Nescafe Dolce Gusto) เครื่องชงกาแฟ และแคปซูลกาแฟหลากหลายชนิด

“Coffee is not just black”

^F4CB48659769E3ACAD633D7DEAC241A16E3F5AF72BDC4A30BB^pimgpsh_fullsize_distr

“เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” เครื่องทำกาแฟเครื่องแรกในประเทศไทยที่จะเปลี่ยนการชงเครื่องดื่มแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าสนุก โดยสามารถทำเครื่องดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น พร้อมมอบความสนุกที่หลากหลายในการดื่มกาแฟให้กับเรา เพียงแค่ใส่แคปซูลอัจฉริยะเข้าไปในตัวเครื่อง แล้วอดใจรอไม่ถึงหนึ่งนาที เราก็จะได้กาแฟหอมกรุ่นมาไว้ในมือ นอกจากนี้ ยังมีแคปซูลนมที่สามารถทำฟองนม เพื่อทำเครื่องดื่มอย่างคาปูชิโน่หรือมอคค่าได้ภายในเครื่องเดียวกันได้

24setminime_kitchen_3

ไม่ว่าจะที่บ้าน หรือที่ออฟฟิต เราก็สามารถสร้างมุมกาแฟสุดชิคของเราได้ง่ายๆ เพียงแค่นำเครื่องชงกาแฟและแคปซูลที่ต้องการมาให้พร้อมเท่านั้น ใส่น้ำในเครื่อง แค่นี้ก็พร้อมสำหรับ คนสำคัญในบ้าน หรือเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงแขกคนสำคัญของที่บ้านหรือที่ออฟฟิต ไม่ว่าจะชงให้หรือให้แต่ละคนชงเองก็ง่ายแสนง่าย กับเครื่องดื่มมากมาย เช่น กาแฟดำ แบบเอสเพรสโซ่ หรือเครื่องดื่มใส่นมอย่างลาเต้ ทั้งหลาย จนไปถึงคาปูชิโน่หรือมอคค่า ไม่เพียงแค่กาแฟ เรายังสามารถชง ชาเขียว รวมไปจนถึงชาพีช เพราะแคปซูลมีมากมาย อ่อลืมไปว่าคนไทยชอบเครื่องดื่มเย็น ก็หาน้ำแข็งมาวางไว้ใกล้ๆ ซักนิด สำหรับคนที่ต้องการเครื่องดื่มเย็น

สำหรับแคปซูลเครื่องดื่มมีหลายแบบและสามารถเลือกชงเครื่องดื่มได้ดังนี้

 • NESTEA® ICED PEACH TEA
 • CARAMEL LATTE MACCHIATO
 • GRANDE INTENSO
 • CHOCOCINO
 • LUNGO
 • MOCHA
 • CAPPUCCINO ICE
 • GREEN TEA
 • LATTE MACCHIATO
 • ESPRESSO INTENSO
 • CAPPUCCINO
 • ESPRESSO
 • RISTRETTO ARDENZA

Nescafe-Dolce-Gusto-Circolo

วิธีใช้เพียง 3 ขั้นตอน

 1. หยิบแคปซูลกาแฟที่ต้องการแล้วเปิดฝาเครื่อง
 2. ใส่แคปซูลลงไปพร้อมปรับระดับน้ำตามแคปซูล
 3. เลือกน้ำร้อนหรือน้ำเย็น (ตามประเภทแคปซูล)

สำหรับด้านหลังจะเป็นแท้งค์น้ำชงเครื่องดื่มขนาด 1 ลิตร ออกแบบมาได้ดีมากคือไม่มีน้ำหยดหรือรั่วซึมให้เช็ดเลย ชงเสร็จ 1 แก้วก็ไม่ต้องเอาเครื่องไปล้างแค่เอาแคปซูลออก อ่อ อีกเรื่องที่สำคัญคือเรื่องน้ำ พอน้ำหมดปุ๊บเครื่องจะหยุดทำงานทันที เพื่อป้องกันความเสียหายของตัวเครื่อง หน้าที่ของเราก็คือต้องเติมน้ำลงไปใหม่ พอเติมเสร็จก็กดปุ่มปล่อยน้ำได้ตามปกติ แค่นี้ก็ได้เพลินกับเครื่องดื่มอร่อยๆ แบบไม่ขาดตอน

สาธิตวิธีการชงกาแฟ

Espresso

Cappuccino Ice

Latte Macchiato

เครื่องดื่มแบบต่างๆ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ กับเครื่องชงกาแฟ เครื่องเล็กกะทัดรัด ที่สามารถทำเครื่องดื่มได้หลากหลาย โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมาย เช่น เครื่องบดกาแฟ เครื่องชงกาแฟ เครื่องตีฟองนม และอื่นๆ เทคโนโลยีมันทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น จึงไม่มีปัญหาสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้เรื่องการทำกาแฟเลย ที่จะชงกาแฟอร่อยๆ ซักแก้ว เพื่อตัวเราเองหรือเพื่อคนรอบตัว ด้วยความสะดวกสบาย และประหยัดเวลา เครื่องนี้อาจเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับการที่จะมีเครื่องชงกาแฟดีๆ การันตีคุณภาพจากเนสกาแฟ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ทำสินค้าเกี่ยวกับกาแฟที่มีอายุยาวนาน จึงเป็นเครื่องรับประกันได้ว่ากาแฟทุกแก้วที่ออกมาจาก เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (Nescafe Dolce Gusto) จะเป็นกาแฟคุณภาพสำหรับทุกคน

ก่อนจบหลายคนอาจจะสงสัยว่าการทำงานของแคปซูล ที่เราเอาใส่เครื่องชงนั้น มันทำงานยังไง มาดูกันค่ะ แสดงด้วยภาพง่ายๆ ตามนี้เลย สำหรับ แคปซูลอัจฉริยะ จากเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ | Nescafe Dolce Gusto

 1. เข็มเจาะผ่านพลาสติกชั้นบนที่เก็บรักษากลิ่น
 2. น้ำไหลเข้าแคปซูลด้วยแรงดันสูง ดันน้ำลงผ่านชั้นกรองในแคปซูลสู่กาแฟคั่วบดชั้นดี
 3. แผ่นพลาสติกทะลุผ่านอะลูมิเนียมฟอยล์ชั้นบนสุด ด้วยความดันที่พอดี

step-1-frame-2step-2-frame-4step-3-frame-3

อะไรที่ทำให้แคปซูลอัจฉริยะทั้งอร่อยและฉลาด?

ความดันที่พอเหมาะ ให้รสชาติที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ความคิดไหลลื่นตั้งแต่จิบแรกได้ง่ายๆ ด้วย NESCAFE® DOLCE GUSTO® แต่เคยสงสัยไหมว่า เราใส่กาแฟคุณภาพ ระดับร้านกาแฟ ในทุกแคปซูลได้อย่างไร? ผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัยดีไซน์อัจฉริยะ แคปซูลกาแฟควบคุมความดันภายในได้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นความดันสูง ซึ่งจำเป็นในการทำกาแฟรสเข้ม เอสเปรสโซ่สักช็อตหรือ จะเป็นฟองนมรสนุ่มในลาเต้มัคคิอาโต้ เครื่องดื่มจาก NESCAFE® DOLCE GUSTO® ที่ชงออกมาทุกแก้วนั้น เป็นอย่างที่ควรจะเป็น- สมบูรณ์แบบทั้งรูปและรส

คลิกที่นี่เพื่อรับชมเครื่องชงกาแฟราคาถูกแบบต่างๆ